Boy or Girl

Mga momshies, 5mos pregnant na ako sa 1st baby namin, pansin ko na malikot si baby sa tyan ko,indication ba yun na lalaki magiging anak ko? di pa kase ko nagpapa ultrasound, thanks

18 Replies

pang 2nd baby ko na to im 25 weeks na.. panganay ko super likot BOY sya.. itong 2nd baby ko di sya masyadong malikot nag pa CAS ako nung 23 weeks ayun Baby girl pla.. sabi ni hubby mabait daw, pero pag after ko mag eat dun lng sya lumilikot.. di parehas sa panganay ko kahit nka higa lng me sobrang nag wawave tyan ko nun..

nagkataon lang lang yan na naging boy ang iba....khit nman girl malikot tlga sa tummy ng mommy kc nga healthy sila. Ako, halos nagdedeform na tyan ko non sa 2nd baby ko dhil mlikot akla ko din boy, girl pala at 7yrs old n sya ngayun😊

5y ago

hoping din sis, gusto ng in laws ko, girl na apo, mas maumbok kase sa right side ung tummy ko..

almost po lalaki. sa akin po kasi, baby boy at malikot po sya halos ilang oras lang ang gap ang relax, maglilikot na naman.

natural lang po na maglikot ang baby either boy or girl kasi nature na nila ang gumalaw sa loob ng tummy ng mommy

sa akin po sobra likot pero girl sya, pa ultrasound k na lang po para malaman mo narin tutal 5mons na po kita na yan

Mamshie... ganyan din si baby ko, 5mos preggy na din me. super active nya. magpapa-ultrasound na kami sa May 1.

,'sbi kpag maaLat at maasim pinagLihian boy dw kpag matamis girL...sakin gnon nga 22o ewan ko Lng s iba...hehe

5y ago

,'wC sis😉😉

hindi po, kasi po pangany ko sobrang likot.pero babae po.healthy po ang baby nyo pag active siya

no.. there are sometimes factor bkit sya naglilikot like low yung amiotic fluid mo..

Healthy si baby kaya mag pa CAS kana para malaman mo ano gender ni baby.