ultrasound

Hi mga momshies! 5 months pregnant po ako and ultrasound ko po bukas. Ano po kaya dapat kong gawin or kainin para naka'posisyon si baby bukas sa ultrasound ko and para makita na po gender nya? Thank you po!

14 Replies

Hahha depende yan kay baby mo kung ano posisyon nya . Pero kausapin mulang then before ka magpa ultrasound kain ka muna para maglikot sya kasi busog ka

5y ago

thank you momshie😚

Madaming tubig tas chocolate momshie or kahit anung matamis na pagkain

5y ago

thank you mamsh!😊

Chocolate drink sis habang waiting sa turn mo.

5y ago

Cge po sis. thank you po!😊

Chocolate :)

5y ago

tahnk you po!