normal ba...?

mga mommy normal lang ba na madalas tayong sinisikmura, at parang laging gutom... ung tipong kumakain kn pero kumukulo tyan mo na parang hnd nasasayaran NG food... thanks po sa mga comments

2 Replies

Yes. Naranasan ko yan, hanggang 8wks ako. Halos umiiyak na ako kasi imbis matutulog na ako, kakain nanaman iinom tas iihi. Cycle till 5am ganyan. Nagwoworry na ako kasi baka makasama kay baby na puyat ako. Hanggang sa unti unti kumakalma na tyan ko. And ngyon 10weeks na, ok na rin panlasa ko😊

5y ago

Opo. Sa umpisa lang naman sis, tas di mo mapapansin masasanay ka na. Akondati hinihintay ko mag 12am kakain ako ulit tas pag naka ihi na tulog na ako. Mamamalayan ko na lang umaga na. Pag natutulog kasi ako ng maaga sa 12 mga 2 or 3 jagigising na naman ako na gutom. Hehe

Normal po