Random Thoughts

Hi mga momshies, 10months na po si baby.. And nagpapabreastfeed po ako.. Pero bakit po kya may spotting ako ng dugo.. Magkakaregla na po ba ako? Mawawalan na po ba ko ng gatas? Nku sna wag nman po.. Nakain na po si baby ng mga gulay with rice and meat na blineblender ko po araw-araw.. Thank you sa mga sasagot.. Very much appreciated.. God bless momsh..

1 Reply

ako po after one month ngka regla na . breastfeed din ako pero ndi nmn sia nawala as long n hydrated k lage at eat healthy foods .

4y ago

Thank you sa pagsagot momsh.. Di pa po ko nireregla.. Minsan po nagkakaspotting pero di po natutuloy ung regla ko..