Multivitamins food supplement

Mga momshie..pwede po ba ako magask niresetahan po ksi ako ng ob ko ng vits. Multiflex food supplement and calcidin calcium carbonate food supplement din po ang nkalagay. Ask ko lng po hndi po kaya ako maoverdose sa food supplement? 16weeks pregnant po ako,hndi ko po ksi natanong sa ob ko about dun. Thanks po sa inyo

1 Reply

alam ko sis ang calcium carbonate pra un sa buto and ung vitamins na una mung binanggit vitamins pra ky baby i dont know na same food supplemnt sila

5y ago

Same ksi silang food supplement naklagay sis. Kaya npapaisip ako.Anyway thanks po sa pagsagot😊

Related Articles