paninigas ng tiyan

Mga momshie...normal lang po ba yung paninigas ng tiyan..d nmn buong tiyan parang c baby lang n di alm kung naikot b xa oh ano b ginagawa nya..npansin k evry 2mims ganun xa

9 Replies

Check up po sa ob asap Hi mommy! Sign up and get a chance to win 50,000 to make your mama wish come true! https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=258114&lang=

Meron nmn po..yung tigas kc nya is parang umiikot..n may isang part lng sa tummy k ang tumitigas..d nmn po yung buong tumy k

Pag may fetal movements naman normal lang

Ako dn po ganyan. 37weeks and 5days.

Same ako rin naninigas minsan

Ganan po minsan saken

Normal naman po

normal yan sis

Normal momsh.