3D/4D SCAN

Hi mga momshiekels.. Ask ko lang po magkano magpa 3D/4D scan para alam namin magkano magagastos namin next week hehehe salamat in advance sa mga sasagot.. 30 weeks pregnant here ?

6 Replies

Pa 4D na po kayo agad. Kasi alam ko po 25-29 weeks okay na i4D Ultrasound para hindi pa mashadong malaki si baby. Yung sakin po 30weeks po ako pero medyo nakapwesto na po si baby at meron na syang fave na position na laging nakatakip un kamay nya sa muka niya kaya di namin makita un face. Nasa aroun 3,100 po un sakin. Madami ng pictures at videos na nakasave sa cd po.

Sa in my womb naman 3,700 - 4,700 ung 4D package nila then 2,200- 3,000 ung 3D package nila. Maganda naman ung pah handle nila. 😊 Sobrang nakakatuwa na makita si Baby in good condition.

Sa face2face mommy my package sila depende sa number of pics na ipiprint. Lowest price is 1,500 php.

5y ago

Di ko na sure ha, pero nasa 3,300 ata ung pinakamahal nila.

Depende sa clinic. Sakin sa SM North Face to Face 1.5k for 2 pics.

5y ago

Pwedeng mag-add ng pics for 80 pesos ata. Mahal kasi 3D/4D e.

3k to 4k po yan mamsh

Sa face2face 2500