#OB

mga momshiee..tanong ko lng po pede po b magpaconsult sa ibang Ob..kahit mai Ob nah???7 weeks na po kc si baby..ehh dpo ako makapsok sa work ko kc po lagi po akong naliliho..my first baby po kc..salamat po..

2 Replies

ganun po talaga yung pagkahilo dahil sa hormones. pwede ka naman magpa-second opinion. please read po ito Ika-7 week ng pagbubuntis: Ano ang nangyayari ngayong linggo? https://ph.theasianparent.com/7-weeks-pagbubuntis

5y ago

thank u po sa advince

If emerrgency cases yes and if you plan na magpalit talaga ng ob. Maganda sana 1 ob para alam nya na talaga history mo