Yellow green Discharge

Mga momshieee help ano po ibig sabihin niyan nag search ako sa google ang sabi infection daw kaso gusto ko pa rin mag tanong sainyo di po ko mapakali ngayon lang po ko nagka discharge ng ganyan #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

Yellow green Discharge
2 Replies

normal lng ang white discharges sa mga buntis gaya nyan sis as long as wlang foul odor at hnd makati ang private part mo. ang tawag dyan is lukorrhea which during pregnancy is a help pra maprevent yung infection s cervix nten at nangyayari dahil sa pagtaas ng hormone level

2y ago

Hi ma❤ Ask ko lang po. Last mens ko feb 13-17 then netong march 1-5 may brown discharge ako ng 5days minsan sa umaga nag red sya konti lang hindi po nakakapuno ng panty liner worried ako kasi hindi pa naman po ako delayed. :( Thankyou po in adv. ❤

halaaa mommy, same. first pregnancy and first baby ko rin. nagka-mens na rin ako. then after non, may ganiyan din. up for this. need answers too. :((((

2y ago

pregnant ka po ba ngayon? may ganiyan din kasi ako nung buntis ako, nawala rin agad. make sure na malinis ang private, and cotton at bago yung panty.