13weeks Pregnant

Hi mga momshiee. Normal po ba yung laki ng tiyan ko for 3months po? #advicepls #1stimemom #pregnancy #firstbaby

13weeks Pregnant
2 Replies

normal naman po. medyo malaki pa nga sya sa 13weeks pero not to worry kasi madalas bloated ang mga preggy. pag 20 weeks ka na dun na susukatin ng ob un fundal height kaya mas malalaman mo if normal ang laki or hindi.

Mag 3 months na din tian ko miiee halos same lang tau haha magaling kc aqo kumain