After manganak

Hi mga momshiee hingi lang po sana ng advice 7 months na po since nung nanganak ako 6 months nag try kami ng husband ko mag sex pero kada ipapasok niya masakit pa din. Ano pong advice niyo samin about dito po? Salamaat. Ps. Di ako makapunta sa clinic ng ob takot ako sa virus kasi ako nagbabantay sa bata namin you know.

1 Reply

Naninibago lang siguro momsh kasi matagal na hndi nakapag do. Sa 7 months po fully healed na po yung sugat nyo so nothing to worry.

4y ago

Ganyan nga momsh hahaha