???

Mga momshie..ask lang po..normal lang po ba ung ganyang discharge?? im 38 weeks and 6days today...sana my sumagot..TIA?

???
37 Replies

Pa check up po kayo. Baka po yeast infection yan. May ganyan din po ako dati pero pinag vaginal Suppossitory ako ng ob. Ngayon wala na po akong discharge for 3 months na

If walang kasamang kati, sakit, or lansa, normal lang. If meron nung either sa tatlo, infection sya. Better consult your OB.

5y ago

Observe mo. Drink ka maraming water. If ganyan pa rin after 3-5days, pacheck mo na.

Pg po mlpit n mngnak e yan sign n ngprepepare n for labor. Pg nmn mlyo p s due e need ptingin s doktor

White discharge mami usually nlabas po tlga yan sa buntis..ang mucus plug is mejo jelly po

Yes po ganyan din sakin simula noon hanggang ngayon turning 32 weeks ☺️

Pareho po tayo ng discharge, 38weeks and 6days din ako ngayon. ☺️

5y ago

Oo 1st baby sis, ano nb nararamdaman mo ngayon?

Yes... Ur almost there. Anytime pwede kn manganak. Advance congrats!

Ganyan din po saakin ngayon hopefully manganak na ako anytime

Mas maganda po if magpakunsulta, papsmear para macheck.

Normal po. Madami akong discharge lagi momsh. Minsan foul odor pa..

5y ago

Wala namn pong bad smell...cguro sadyang malapit na kc talaga lumabas c lo qoh😊