Purifol/Folart

Hello mga momshie. Ask lang po sana ako if naka experience po kayo nito. 8weeks po ako preg ngayon tapus online palang ako nakapag paconsult pero hindi na available yung page na yun ngayon. Yung nerisita kasi sakin na Folic acid Folart/Purifol. Yung tinake ko po from that day is Folart pero ngayon kasi yung nabili ng partner ko Purifol. Ok lang po ba yun? or need ko to ibalik? Wala parin kasi open na Clinic dito kahit sa hospital kasi pahirapan din makakita ng OB. TYIA po.

1 Reply

Folic Acid po talaga or folart wag po mag take ng ibang gamot mashie na iba ang name