Lower back pain

Hello mga momshie,ask Kulang po sa mga nanganak na po jan.normal Lang po ba na sumakit balakang nyo at pus'on after manganak? Akin kasi sobrang sakit parang naglalabor parin ako..3 days na nakalipas simula isilang ko si lo.any advice po or suggestions Pano ma wala Yung sakit

1 Reply

Yes, normal lang po yan mommy. ECS ako, first week ko after giving birth, nanlalambot ako pati mga buto ko sa likod. Ramdam ko pa nga kung paano mag empty ung bladder ko pagkaumiihi ako. Hahahaha! Mag binder ka mommy. Nakakatulong yun para bumalik agad sa normal ung uterus mo.