worried mom.

hi mga momshie,ask ko lang hnd po ba normal na naninigas po yung puson ko,4months preggy po ako,ngcmula po manigas nung 3months pero hnd nmn madalas,ngayon na nag 4months mejo ndadalas na po paninigas sa umaga ska sa gabi,3 to 5mins lng po xguro tumatagal yung tigas,sabe po ng ob ko hnd daw po normal yun?taz may nireseta po sken na gamot para daw yun sa paninigas.nagworried po kz ako sana po may mkasagot. salamat

2 Replies

hindi nmn po ako nagtitiis nang ihi, chinat ko po ob ngayon sbe nya lang po ituloy ko lng daw po pag inom ng gamot 3x a day.kinakabahan po tuloy ako. anu po kaya pwd ko gawin bukod sa pag inom ng gamot?

Hindi po normal. Baka po nagtitimpi ka ng pag ihi momshie. Baka nasstress ka.