clothes ni baby

Mga momshie yung una bang laba ng damit ni baby pwede bang lagyan ng fabric.softener na para s baby din??tyaka pwede din ba idryer?

22 Replies

Pang baby na fabric softener okay lang momsh tapos ever since lumabas si baby lagi naka dryer ang damit nya.

wag po muna fabcon sis baka magkarashes agad c baby super sensitive balat pa nila..

Iwas muna ng fabcon sis, sensitive pa masyado skin ni baby lalo na pagnewborn.

No to fabcon mamsh .white perla lang gamit ko sa baby ko til now

Yes basta for baby yung fabcon as you said. Pwede din dryer.

Wag mona lagyan ng fabcon sis.. Sensitive yong baby..

Ako nila2gyan ko po, peo ung pang baby taz kunti lng.

Sakindinryer ko. hehe. maulan kasi nung naglaba ako.

wala muna amoy momsh,,, plantsahin nyo lng 💙

wag po muna lagyan ng fabcon momsh