Gamot pampahilab

Hi mga momshie, usually po ba ano yung gamot na binibigay ni ob pampahilab? 40weeks na kasi ako sa 10 duedate ko na at still no sign of labor pa dn...sabi ni ob examine daw si baby sa 10 at pag ok pa pwede dw maextend d muna kailangan ics...normal delivery po sana ako kaso hanggang ngayon ayaw pa dn sya lumabas e 2nd baby ko na po ito..ayoko naman na maoverdue...ano po ba ang gamot pampahilab?

6 Replies

Usually ang binibigay para humilab agad e hyoscine o buscupon tab. D sya makakasama sa baby.pero ginagamit lang yon o iniinom pag sadjang kabuwanan mo na o pwede mo ng ilabas si baby 😊

12mo ago

effective po ba pampahilab ang buscupan ? 40 weeks na kasi ako next week mamsh gusto kona makaraos

anu po ba mabisa n gamot para mag open cervix?Im 40weeks n po pero wla p din sign of labor,thank you sa mkpgshare ng dapat gawin

Ako Ng din po eh lampas Ng 40 weeks no sign on labor pa don

evening primerose po or castor oil

4y ago

meron na ko nun mamsh, 3weeks na ko umiinom ng epo kaso wala pa din..

Ano Ang gamot pampahilab

Ano Ang gamot pampered