SSS CONCERN

Hi Mga momshie tatanong ko lang po kung paano makikita ang maternity benefit , yung employer ko kasi hinahanap ako ng maternity benefit galing sa website ng sss , as of now mat 1 palang nafifile nila ,kailangan po ba filed na ang sss mat 2 para makita or hindi na? Worried kasi ako baka may problema sa maternity benefit ko. pahelp naman po ,salamat ng madami.

SSS CONCERN
1 Reply

bkit ka po nla hahanapan eh sila po magfifile nyan ng mat1 s SSS tpos bago ka manganak papaluwalan nila ung mat ben mo po. tpos ung mat2 sila dn naman magpapasa nun reimbursement po s sss makukuha nal

4y ago

ewan ko din sa hr ko pinapahanap sa akim screenshot ko daw