posible po kya?

Hi mga momshie tanung ko lang po posible po kaya na magkamali tlga ultrasound ko kasi 20 to 21 weeks ako nagpaultrasound nun and sabi po baby girl daw' pero nalilito ko sa mga taong nsa paligid ko lage ang akala nila baby boy dinadala ko, hnd pa daw po sure ung 20weeks naun? Posible nga po kaya na mali tlga ang gender ??? Hnd pa tuloy ako makapamili ng gamit Sana may makapansin salamat po.

27 Replies

Sakin 20weeks pero nakita na. Its a girl! 👧👧

Pa 4d ultrasound ka momsh. Kung gusto mong sure.

try mo po ulit pa UTZ kapag 7 or 8 mos na. :)

Magtiwala ka sa nkakita hindi yung sabi.o2

Accurate ang ultrasound

Tanga ka po.

5y ago

Hahaha.. Pwede nmng hindi mag comment wag nlng sana ngssbi ng tanga May karma ka din kung sino ka man mas tanga ka!!

Opo