vitamins

hi mga momshie, tanong lang po ilang months po ba pwde pa inom nang vitamins c baby? 1 month old pa lnv po bb ko.

2 Replies

Exclusive breastfeeding ba kayo mommy? If yes, there's no need na ivitamins si LO until 6 months. If you still want to give vitamins, better ask your baby's pedia po para mabigyan ng angkop na vitamins si baby na depende sa pangangailangan ng katawan nya.

Ask po ung pedia kung need ba magtake ng vitamins baby mo bago mo sya bigyan