sakit ng tiyan at balakang

mga momshie tanong kolang po pag masakit na ba lagi ang balakang at tiyan mo un na po ba ang sign na manganganak kana? please paki sagot lang po 1st time ko kasi

2 Replies

Mostly ang nafefeel pag manganganak na, pabalik balik na yung contraction about 2-5mins. Tapos yung balakang mo papunta sa hita sumasakit din parang sobrang init sa part na yun, nakakapanginig na ewan. Basta observe nyo lang po yung pag sakit ng tyan nyo if pabalik balik na.

4y ago

Punta na po kayo sa hospital, para ma IE di naman lahat ng ultrasound nasusunod. Ako nga June 6 edd ko sa utz pero nanganak ako nung May 5, halos isang buwan din yung advance.

https://ph.theasianparent.com/senyales-na-manganganak-na sana makatulong tong article mommy ..