momshie

Mga momshie tanong kolang po .. paano po ba itigil ang ang breastfeed at ano po mararamadaman??

1 Reply

Sabi ng byenan ko masakit daw kasi mapupuno ng milk yung breast kaso kailangan tiisin kasi pag pinadede mo di talaga titigil labas ng milk. Yung pagpapastop naman momsh depende kung ilang taon si baby. Pag may isip na pwede mong sabihin na dirty ganun or lagyan ng mapait sa nipple para tigilan ni baby pero if kailangan pa magformula dapat daw iba muna papadede ng bottle kasi if sanay sa breastfeeding yung baby, di daw talaga dedede hanggat naaamoy nya mom nya