Hospital

Hi mga Momshie! Tanong ko lng Sino Po Ang nakapangànak na dito SA Lourdes Hospital s Santa Mesa? May charity ward Po b sila? Hm Po Kaya normal delivery @ C's packages nila? Thanks Po s mga makakasagot! Godbless?.

1 Reply

Sino po OB niyo? Dun po ako nanganak. Normal po around 30 to 40k, CS po around 50 to 60k. Depende po sa room na kukunin niyo, at walang complications.45k po bill ko normal, 3k per day yung room kinuha ko. 3days kame nagstay.

5y ago

private hospital po ba yun na kasama si OB?