Lourdes Hospital

Hi mga mommies! Ask ko lang kung sino na ang nanganak dito sa Lourdes Hospital sa Sta. Mesa? Magkano po inabot ng Normal delivery at ng CS? Thank you in advance ?

8 Replies

Hi po I gave birth last June sa Lourdes under Dr. Juanita Lee via Cs delivery 2days sa hosp. private room, ang room rate po nila 4k/day tas nasa nursery lng dn si baby ng 2days 86k lang inabot but that time xray pa lang protocol ng DOH pero now nag papaswab test po muna sila bago manganak and nasa 4k+ daw po yun sa Chinese Gen.

3y ago

Sis nung ako nagpaswab sa chinese gen, 1600 lang pag may philhealth last oct 22, 2020

I just gave birth last Oct. 27 sa Lourdes. 74k inabot ng bill ko, less philhealth na yan, NSD. 2 days ako nag stay sa private room nila. 4k/day ang private room. No idea how much ang CS nila.

3y ago

Dra. Sese po

sa lourdes ako manga2nak mamshh.kpag Cs dw mgready na ng 150k,kpag Nsd nman nsa 70-90k po. hopefully makayanan kong inormal delivery c baby. 31weeks nko today.🙏❤🤰

Sino po OB nyo? I think naka depende sa OB.

up

Up