curious

Mga momshie tanong ko lng po, pg 19weeks pregnant po ba pwede na malaman gender mg pa ultrasound??

39 Replies

Pwede na daw po pero depende din sa position ni baby.. sabi ng OB ko irereveal nya daw gender ni baby pag 6 mos na tyan ko para sure.. curious tuloy ako kasi tingin ko alam na nya 😄

5 Months earliest sis pero depende pa sa position ni baby. Sakin kasi nakadapa. Kaya going 7 months ko na nakita gender ni lo ko.

Mas maganda mga 6 months po.. ako ngpa untrasound 23 weeks para medyo sure na.

sakin 16 weeks palang nakita na gender ni baby transV kasi ang ginawa sakin

depende pero mas mganda kung mlpit na mag 6months para mdyo sure hehe

Yes po. Kaya lang po yung ibang baby di pa nagpapakita ng gender.

mas maganda sis kung 22weeks ka pag gender ultrasound

Depende sa position ni baby. Nakita yung sa aking at 20weeks.

Yes, pero mas advisable kapag nasa 5 months na sya pataas

Excited ang mommy! Wait mo nlng 6 or 7 months for sure.