LBM

Mga momshie tanong ko lang po,nagpunta kami s clinic ng ob ko kanina,kaso d xa sumipot marami raw kasing paaanakin,paguwi ko ng bahay pakakain namin ng tanghalian Don na nagsimula akong mag lbm,halos tubig n Ang lumalabas,bawat ihi ko may kunting popo,pakisagot nmn po,ung ob ko martes n balik nya galing maynila.thnx po sa sasagot,7 months po akong buntis ngayon

1 Reply

Kahit saang OB mamsh pwede kang pa-check up. Kumain ka ng banana & oresol. Plus water.