Placenta previa

Hi mga momshie , Tanong ko lang po may posible po ba na umikot ung placenta ko? Kasi dun po sa result nang utrasound ko nakaharang daw po sa labasan nang baby ung placenta ko . Kaya may posible daw po na ma CS ako . 32 week na po ako ngayon . Thank you

1 Reply

May chance umakyat pero need nyan sis bedrest talaga, as in tatayo ka lang to go to cr. Natry mo na maglagay ng pillow sa bandang likuran mo pag nakahiga? I found that effective po.