Hirap mag Dighay

Mga momshie, tanong ko lang po.. 6weeks preggy po ako.. 1st time mom.. Nararamdaman nyo din po ba yung nahihirapan kayo mag dighay? Masakit sa dibdib, ano po kaya magandang gawin? Home remedies lang po.. Thank you..

1 Reply

Yes mommy that's normal sabi sakin ni OB kasi nirereklamo ko rin yan sa kanya tapos ang hapdi ng sikmura ko. May nireseta sya sa akin na gamot na ititake ko lang if it's really uncomfortable. You can also try gaviscon for temporary relief.