Dried Malunggay Leaves ❤️

Hi mga Momshie.. tanong ko lang nakakatulong din po ba sa pagboost ng breast milk ang dried Malunggay Leaves? Pinutulan po kasi namin ang Malunggay namin dahil masyado ng mataas eh sayang naman yung mga dahon kaya pinatuyo ko nalang at naipulburize ko. Nakakatulong kaya yun? 7 months preggy here. FTM 😊 thanks po sa sasagot.

1 Reply

nagawa ko ung fresh malunggay leaves sa 1st born ko. pero ung pulverize at matagal pa bago inumin, hindi ko sure. iniisip ko lang ung bacterial growth. pero wala naman akong idea regarding preparation and storage.