EDD CONCERN

HELLO MGA MOMSHIE. TANONG KO LANG KUNG KELAN EDD KO SA MGA MARUNONG MAG ESTIMATE.😁 LMP KO IS MARCH 20, 2022.. SA 1ST ULTRASOUND KO SABI NI OB IS BETWEEN DEC25 TO JAN05.. TAMA PO BA? SALAMAT SA MGA SASAGOT..🥰 #TeamDecember

9 Replies

before po maopen ang app na to after mo mainstall kelangan mo ilagay ang LMP mo.. un po ang EDD mo. kung ano sinabi ng OB mo un po sundin mo since un ang 1st utz mo dun talaga nag bibase as long as 1st trimester un ginawa.

2y ago

thanks momsh

ako po LMP Feb 27, 2022 then EDD via 1st utz Dec 31, 2022 then 2nd utz Jan 02

LMP - March 25 | EDD: December 30 (Per App and UTZ)

ako po lmp ko march 21 then edd ko dec 28

2y ago

same pero ang edd q sa 1st and 2nd ultrasound is dec 26 .. nag pa cas aq nung 27 weeks ang edd n naka lagay is jan 5 😅

LMP ko March 15,at EDD ko is Dec 24, 2022 😊

ang last ko na LMP ay 19 due EDD ko ay Dec 24

LMP - FEB 20 | EDD DEC 08 via 1st utz

ako po march 24 lmp. edd ko is dec29

dec 25 ka mi.

2y ago

thanks po.. un din sabi dto sa app.😊