water

Mga momshie talaga bang bawal bang uminom ng tubig si lo up to 6mos?or para sa mga nagpapa bf lang?

3 Replies

bawal mamshie... although gumagamit tayo ng water sa pagtimpla ng formula milk, hindi ibig sabihin na pwede na si baby ng water alone... may content ang formula milk na nagi stabilize sa water.. pero kung i offer natin sa baby ang water mismo, you will never know if your baby can digest it properly and at the same time my possibility ng complications na pwedeng makuha si baby.. pwede siya magkaroon ng stomach problem... meron pang iba.. pero yan yung pinaka common effect niya.. yun lang mamsh.. hope nakatulong.. 😊😊😊

5y ago

Not always. I gave water to my newborn dati kht sip lang kasi mixed feeding ako pedia ndn ngsbe na ok lang as long as d nmn mdme papainom mo. So far 6 y/o n sya wala nman naging problema kaya ngttaka ako bakit bawal. Nung time na hnd kp sya bnbgyan ng water hnd regular ang poopoo nya. At super tigas

Milk at water lng pwde ipainum sa baby

Pwde nmn painumin momshie

5y ago

Pwde po. Anak ko malaki n ngayon bnbgyan ko sya sip lang cgro 1 ml to 2ml after ng milk. Hnd nman sya napano. Pedia ndn dati nagsbe ok lang.