pills

Hello mga momshie, any suggestion po ano po maganda gamitin na pills?, first time mom po ako, at balak ko po magtake ng pills, first time ko din po mgttake nun,, ung mejo mkakatqba po sana, ano po kayo mganda?? ?

1 Reply

Nagbe-breastfeed po ba kayo? If yes po, I suggest Daphne, safe po sya for nursing moms. Kung hindi naman, try Diane, nakaka-blooming. Pero best parin po kung mag-consult muna kayo sa obgyn before taking pills.