fish oil...

mga momshie sino sa inyo umiinom din ng ganitong fish oil? litong lito kc ako haha... fish oil kc yan ng mga huskie ko... eh yung nireseta ni ob na fish oil ganito din so hnd na ako kumuha sknya nakishare nlng ako sa mga huskie ko (lol) eh kaso paubos na so umorder ulit ako online... ang problema dq alam qng fake xa or what haha... iba kc ung print nya ng ALASKA parang hnd kasing clear ng gamit q ngayon... then chineck q mga reviews sa lazada, ibat ibang mga sellers then yung print sa mga reviews eh same dun sa nakuha q na bago... tapos meron pa ako nbsa hnd daw fda approved... worried ako ewan q qng iinumin q ba toh o ano haha...

fish oil...
1 Reply

mahirap po kc pag online tpos kau na nagsabi n ndi sya FDA approved baka po makasama yan

5y ago

ai... daddy ka yata... pala...