Fish oil

sino po dito umiinom ng fish oil? kasi yung lola ko umiinom din daw ng fish oil kamukha nung gamot ko. iisa lang poba yun para sa matanda at buntis?

6 Replies

May 2 kinds of fish oil po, meron para sa buntis at meron din na nd pwede sa buntis, pag omega 3 lang content yun ung pang buntis pero pag may kasamang vitamin E etc. Bawal un sa buntis

Ako po, omega-3 po as advised by my OB pampatalino din po ni baby yun :)

4y ago

Anong month po kau uminom ng fish oil?

Yes sis..same sa iniinom ng matatanda..omega 3 fish oil.😊

Anong brand Po Ng fish oil? Meron ba Nyan sa mercury?

Omega fish oil with DHA po para daw tumalino si baby

4y ago

At what month po aku uminom during pregnancy?

Ask your OB lang po para sure