Pagdudura

Hello mga momshie sino po sa inyo nakaranas ng pagdudura o palagi naglalaway?Napakahirap po palagi ako nagdudura ang hirap matulog sa gabi palagi ako nagigising kasi magdudura na nman ang bilis mapuno ng laway nag bibig ko...Mawawala po ba ito? Alam niyo ba gamot dito? 14 weeks pregnant..since 1st trimester pa po ito.😪🙏

1 Reply

Mumsh baka naghahanap ka ng gusto mong pagkain or yung paglilihian mo

4y ago

Hindi nman po kinakain ko nman po lahat..wala po akong cravings...ang pakiramdom kopo kasi yun bang para kang nilagnat na hindi mo malunok yung laway mo kasi parang mapait

Related Articles