Low TSH result

mga momshie, sino po sa inyo naka experience ng low TSH sa blood result? ano po explain sa inyo ng OB nyo po? hindi ko po kasi makausap OB ko, wala din po tumatanggap saken ngayon for check up sagot lagi saken ng mga hospital na napuntahan ko after ECQ pa daw. May epekto po ba yun sa baby? btw: 18 weeks preggy po ako now. first time pregnancy

1 Reply

Hi you can joon this group on fb. Free obygne consultation. yung kay Dr. thelma nagbibigay siya ng free online consultation.

4y ago

Thank you po