suhi

mga momshie sino po nakaranas ng hilot para maiayus sa.pwesto si baby..sa 1st at 2ndq naranasan ko po un sa probinsya kasi ako nanganak..sa awa ng dyos ndi sya suhi at normal delivery..un 3rd n anakq dtoq na sa qc pinanganak na suhi sya kasi ndiq.napapahilot every month..tas eto last q ngayun suhi padin po

5 Replies

Ako po nung 7-8months po ako naging suhi si baby pero di po ako inallow na ipahilot kasi medyo risky daw po. Eto po yung mga ginawa ko and naging cephalic na po si baby: - More on lakad sa umaga't hapon (huwag lang po magpagod nang sobra) - Flashlight / mellow musics sa may bandang puson - Left side matulog - Kausapin po si baby - Pray

Ilang wks kna po mommy? Kasi may kusa naman sila umikot at pumosisyon magisa e..

Ako nman d ngpahilot buong pagbbuntis maayos nman at d suhi

28weeks and 2 dys napo sya

5y ago

Dire direcho mo lang po mommy.. kahit sa paglabas nia pwede pa yan. Marrecognize nia yan. Ang classical music naman po kasi di lang pang ayos ng position ng baby, proven by research na nagpapakalma sa baby at nagpapataas IQ. 🙂

anu klase music