Iitim ba sya..

Mga momshie, sino po dto yung baby maputi pag labas. Iitim pa po ba sya? Pasagot po.

21 Replies

Yung baby ko mommy maitim yung face, pero maputi katawan. Pero after ilang weeks nagpantay naman, maputi na sya all over hehe

Magbabago po kulay nian pwede ring hindi, may baby kasi na kulay asian tapos pag nag 1 to 2 months lilitaw na pagka puti nia

Baby ko maputi nung lumabas. Pinkish. pero mejo nag dark ng konti habang lumalaki. Siguro kaka bilad din niya tuwing umaga.

Sakin maputi si baby mula nung nlabas hang gang ngayon. Pero may times na maitim sya tignan

nagbabago pa po yan, maputi daw ang bata pag namumula or di kaya pag nabilad sa araw nag pipink

May mga instance na ganun. Pero kung dark skinned ang parents, alam na mommy hehe

As of now mula nung pinanganak ko sya last september 2018 maputi parin baby ko😊

Sani ng mama ko kapag ang baby parang mapula or namumula paglaki nya maitim daw sya

sakin mommy maitim paglabas pero ilang days lng ngbago yung kulay nya 😊

akin maiitim now maputi na cya

Related Articles