big baby bump☺

hi mga momshie Sino po diyan ung 5months preggy palang pero mukhang kbwanan na yung baby bump nila? ako kasi lage ako npagkakamalan ng customer nmen na kbwanan kna, tpos pag nlaman nila na 5months plang tummy ko ngugulat sila? actually iisa sila ng reaction hahaha.. sasabihin ha 5months palang yan ang laki mo nmn magbuntis??

2 Replies

Sis ako nga 2mos and 2weeks plang pero ang baby bump ko pang 5mos na. Hahaha

Same here sis. waaah😭

5y ago

ang awkward lang kasi ung hipag ko kbwanan na pero lage ako npagkakamalan na mauuna pa mganak kesa sknya whahahaha😅 diko pa nga alam kung ano gender ni baby ei😊