Prone to UTI

mga momshie sino po dito nkkranas din ng mataas na UTI? the whole period nbuntis ako lgi mtaas UTI ko minsan positive s albumin. ano po gngwa nyo pra mprevent to mlpit p nmn ako managanak. Thnak you

21 Replies

Me. Nung 6 months ako, sobrang taas ng UTI ko sabi ng OB ko.. Nasa 100 something.Kaya niresetahan nya ko ng cefalexin. Pero nung una kong nainom, di ko nagustuhan lasa pati amoy kaya di nalang ako uminom. More water nalang ako tapos umiinom ng buko paminsan minsan. Iwas na din sa junk foods,softdrinks at instant noodles. Awa naman ng diyos, ngayong 8 months na ko. 35-40 nalang ang UTI ko, tho medyo mataas pa din, atleast mababa na sya compared sa last urinalysis result ko. Umiinom pa din ako madaming tubig ngayon. ☺️

5y ago

Nainom ka ng buko?

I feel you mamsh 😌 I have a UTI also pero dahil organic kami napilitan ako mag take ng reseta ni OB antibiotics at sinamahan ko ng buko juice More water and watermelon, sana wala na! Bukas checp up kuna rin sa OB ko anung status ng UTI ko, kada inom ko ihi ng ihi ako 😌

Ako ngayon ay my uti rin 22weeks pregnant na ako. I visited my ob and she have no choice but to give me antibiotic. Kasi nong first trimester ko uti rin probiotic yong binigay nya. Tapos ngayon nag active na naman. So im taking the anitbiotic that she gave me.

5y ago

Yes po. Halos kauupo ko wewewe na naman ako.

Ako po ganyan last week lang halos di ako maka bangon sa sakin 6month preggy ako ang ininom ko lang is yung pinakang puno ng pandan at dahon ng chico na tuyo nilaga po yun lang isang inom ko lang po tanggal na yung sakit..

Inom ka lang po pure buko juice..yung galing talaga sa bunga ng buko na kakabukas palang.. Paggising sa umaga inom ka agad, mas maganda yung wala pang laman tiyan mo.. Dyan lang gumaling uti ko nung preggy ako..

10 weeks p lng ako pero over n UTI ko., may reseta c ob ko ng gamot 2 times a day iinumin for 1 week., sinasabayan ko din sis ng buko juice tska water n may lemon. Try mo din sis baka makatulong.

Mag ph care ka sis 2 times aday tas mag organic pantyliner or napkin ung may negative ion tas mag inum ka ng buko juice ung fresh at pure

twice a day may palit ng panty, more water mga 10 glasses a day ,buko every morning, no to contact with hubby ☺

Water,fresh buko juice,cranberry juice, try nyo po, maganda din para iwas uti yung fem wash na setyl

same. mamsh... lagi po ako nag kaka uti.. kahit na tubig ako ng tubig at buko #35weeks