Prone to UTI

mga momshie sino po dito nkkranas din ng mataas na UTI? the whole period nbuntis ako lgi mtaas UTI ko minsan positive s albumin. ano po gngwa nyo pra mprevent to mlpit p nmn ako managanak. Thnak you

21 Replies

Pure buko juice two times a week. No softdrinks. No junk food. No contact sa partner.

ako sis, natatakot ako mag ka uti nun kaya lagi ako umiinom ng madaming water...

Same here. More water na lang saka tinake yung antibiotic

more water and antibiotics

More water momshie.

I feel u mommy

More on water and drink ka po ng mraming buko juice gamot po yun sa UTI.

More on water, tsaka natural buko juice yung kakabiyak na buko lang, hindi yung mabibili sa kanto na tiglilima dahil puro asukal yon at baka tumaas sugar.

Ang sundin mo lahat ng advice ng ob mo hindi sabi2x ng iba dahil ang doctor mas nakakaalam kung ano makakabuti sayo

water theraphy mamsh. tpos gamitin mo betadine violet fem wash. ayun ang advise ng doc ko. 2-3x a day ka magpalit ng undies mo para hindi mapunta sa infection. ganyan na ganyan sitwasyon ko ngayon. tpos niresetahan ako ng gamot para mabawasan infection ko sa vagina cause ng uti.