GDM normal o induced delivery

Mga momshie sino po dito may gestational diabetes na nakapanganak na po..normal delivery po ba kayu or induced...ilang weeks po lumabas c baby nio...at ilang kilo po....2cm na po kc ako kaso hnd pa active labor at 37weeks 5days..2.2kg lang din c baby ko...

2 Replies

Basta sis dapat active.labor.ka.na.before.mag 40weeks kasi 2cm ka na pala ngayon

maam,naganak na po ba kayo?same weight lng kc tayo sa baby..37 weeks na ako

5y ago

yan din sabi ng endo ko maam..kaya noong nalaman ko na mai GDM ako..sobramg stress ako..mai time na umiyak ako..kc kahit naka insulin ako umaga hindi cya control..ngayon po 139 ang sugar ko..noong gabi 82 lng ang sugar ko..mai araw din mahypo ako..