sss maternity benefits

Hi mga momshie sino na po sa inyo nakakuha ng maternity benefits . Nakadepende ba yun sa hulog ? Tsaka paano ang policy sa company nyo pag nagbibigay ng benefits .. before or after nyo nakukuha .. salamat in advance.

2 Replies

Half half po yN sa ibang company.frst half bbgay bfor ur ml then aftr mo manganak ung half and yes depndi sa hulog and sa dvlry mo if C's mas higher Ang makukuha kse may solving sila Nyan e .