Malamig na inumin..

Mga momshie sino dto ung wla pang isang buwan na kapanganak eh nainum na Ng malamig na soft drinks and water? . And what u feel?

2 Replies

Accidentally na nakainom momsh nalimutan ko na bawal ako non haha. wala naman po akong naramdaman na kakaiba. Pero bawal pa po talaga daw yun lalo na kapag nagpapabreastfeed daw po sabi ng matatanda po.

2y ago

ako kasi momshie nainum na tlga hnd maiwasan nakakalimutan ko Minsan .. pero okay nmn breastfeedind dn ako ..

no to soft drinks. caffeine po yan. malamig na water- wala namang masama sa.malamig na water. lagi yun yung iniinom ko nung buntis ako, okay naman si babay. lalo na pag mainit panahon