Sobrang Hair fall

Mga momshie, sino dito nakakaexperience ng sobrang lala ng hair fall after manganak? Feeling ko makakalbo na ako .di naman hinahatak ni lo buhok ko . Ano po ba pwedeng gawin? Share your secret nga momshie. Thank you! #1stimemom

Sobrang Hair fall
41 Replies

ganyan din ako momsh nung bagong panganak hangang mg6months baby ko tapos gumamit ako ng keratin ung pang hair lost control medyo nabawasan na sya d na.katulad ng dati na pag suklay ko eh sobrang dami at kahit d sinusuklay kalat sa unan ko at bed ang buhok ko try mo na lang matatapos din yan ....