Sobrang Hair fall

Mga momshie, sino dito nakakaexperience ng sobrang lala ng hair fall after manganak? Feeling ko makakalbo na ako .di naman hinahatak ni lo buhok ko . Ano po ba pwedeng gawin? Share your secret nga momshie. Thank you! #1stimemom

Sobrang Hair fall
41 Replies

Same here. Kahit 2 years old na si lo naglalagas parin buhok ko.. Ginupitan ko sya para hindi mahirap suklayin.

Kahit ngayong buntis pa lng ako momsh, ang lala na agad ng pag lalagas ng buhok ko. #1sttimemom#18weekspreggy

dapat po d muna kayo nag susuklay ... nong na nganak ako bihira ako mag suklay basta clam kulang Pag tapos maligo

Try sulfate free na shampoo mommy. I'm using zenutrients gugo shampoo and conditioner. Nagstop naman sya.

Same here po mommy. I cut my hair short po so far medyo naless po yung dami ng paglalagas.

Same here momsh. kaya 4mos palang baby ko nun, naggupit na ko.. grabe tlga lagas..

ganyan din ako, sobrang nipis na ng buhok ko, di ko pa din alam kung pano gagawin 😅

ako rin po daming nalalagas sa buhok ko minsan ayaw ko na magsuklay. parang nakakalbo na

Same prob here since nanganak ako! 3 na anak ko pero till now grabe hair fall ko😭

3y ago

Same here with soon to be 3 kids