CS QUESTION

Hi mga momshie, sino CS dito? Ilang months kayo nag suot ng binder? Kahit ba natutulog nakasuot kayo at naliligo? Sabi kasi ng family ng asawa ko isang taon daw ako lagi naka binder kahit maliligo. Sinusunod ko naman kaso parang ang hirap napakainit pa naman ngayon. Natatakot din kasi ako baka bigla bumuka tahi ko 1 month and 4 days pa lang ako simula nanganak.. TIA❤

1 Reply

Ako po after 3mos tinanggal ko na. Pag naliligo tinatanggal ko, pero pg ntutulog ndi..

4y ago

Wala naman plastic sa tahi ko.. natuyo ba agad tahi mo sis?