TEAM DECEMBER ?

Hello mga momshie share nyo naman. sino sino na nakapanganak jan sa team december.? Ako 39weeks today wala pang maramdam ? Gustong gusto ko na manganak excited na ako. Natatakot ako baka ma-cs ako ??? give us some tips mga mommies. ?

53 Replies

Dec 24 po may konti nang nararamdaman na kirot paminsan minsan

37 and 2days wla pa nararamdaman..gstong gsto ko na sya mkita

Edd Dec.25 still close Cervix pa din pero may false labor na

Ako rin po hndi pa nanganganak..nakakaworry po tuloy

Me too siz. 39 weeks and 3 days. Still no sign 2cm.padin

37 weeks and 5days still 1cm paren. Waitings mag labor.

More walk saka pineapple juice momshie saglit lang yan

Ako nga din 39 1day na hindi pa ako nanganganak..

Di pa din ako nanganganak. 38 weeks na ako still 2cm

Dapat Po pnta ob mo para mcheck up ka nya