Ospital sa Taguig na magandang paanakan

Hi mga momshie. San po kaya magandang ospital dito sa taguig ang pwedeng paanakan? Salamat. 😊

2 Replies

mahal nga sa st. lukes. may pinupuntahan na kme sis sa Requenco General Hospital. Sana mura lang. Mahirap din kasi pag di sa ospital tapos 1st time.

2y ago

Hi po. Sa recuenco general hospital po ba kau nanganak and how much po package nla? Gusto ko lang po icheck kung okay dun manganak kasi dun rn ako nagppacheck up right now. Thinking if i should stay there or maghanap ng ibang hospitals. Salamat po sa pagsagot.

Nakahanap ka na po ba magandang hospital, mie? Ang pinakamagandang hospital sa Taguig is St. Lukes, ee. Pero depende pa rin po sa budget mo.