FTM

Sino po may alam na murang paanakan/hospital here sa taguig? Hospital/clinic: Price:

3 Replies

Iba2 ksi price ng paanakan, depende sa mgging case hal nsd or cs, dpende dn gno k ktgal nka admit, mga med or equipments n ggmitin sau, if may healthcard k libre check ups. Laboratory and operation lng my byad depende sa coverage

Ako ksi nanganak ako sa uerm, QC, 4k ong bill ko. Charity sya and my philhealth dn ksi ako, excellent service dn ;)

5y ago

Along aurora blvd.. UERM ung name ng hospital. Sa OPD ung murang check up. May private, may charity. Sa charity ako pero ung service maganda dn naman.

Pag normal delivery po.